CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GALAXY VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suất thời gian qua.

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Galaxy Việt Nam là đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang Easic và Quà tặng doanh nghiệp L&R Gift. Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và bộ phận bán hàng chuyên nghiệp phục vụ tận tình cùng chế độ chăm sóc tận tâm luôn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình không chỉ đơn thuần là những sản phẩm đẹp, chất lượng mà sẽ góp phần giúp các công ty quảng bá được hình ảnh, thương hiệu, tới khách hàng cũng như chính nhân viên của Công ty.

Galaxy Gift cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại, quà tặng sự kiện và tặng phẩm vinh danh trong doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh giúp phát triển và lan tỏa thương hiệu, Galaxy Gift mang đến cho khách hàng những sản phẩm về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, tinh tế, giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Love and Respect – sự trân trọng, niềm tin và uy tín gửi gắm tới khách hàng cũng chính là thông điệp mà Galaxy Gift gửi gắm qua mỗi sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GALAXY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 106 ngõ 190/5 phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội (Tìm vị trí)
VPGD Hà Nội: P502, số 9B, phố Nghĩa Đô, P. Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD TP HCM: 15/4F Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Ấp Tam Đông. Huyện Hoóc Môn, TP HCM.
Mã số thuế: 0109743451.
Tel: 02433502356 – Hotline/Zalo: 0989 588739 – 0987252121 – 0987346161
Email: galaxyvnjsc@gmail.com
FB: facebook.com/LRgift.vn
Website: galaxygift.com.vn